◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Gerdawright)


Profile description

Registration date
02 December 2021
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Gerdawright
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 17 Jan 1996 (26 )
Area : Marrakech


Not ranked
A few words

Những lưu ý khi bạn sử dụng mỹ phẩm trắng da và cách lựa chọn

 

Mỹ phẩm một người bạn đồng hành của biết bao cô nàng, chúng đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

 

Những lưu ý khi bạn sử dụng mỹ phẩm dưỡng da

 

Mỹ phẩm ngày nay khá quen thuộc đối với mỗi người chúng giúp bạn yêu chiều làn da của mình nhiều hơn, tại mỹ phẩm 2momart.vn  ngoài giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp còn giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm sử dụng mỹ phẩm đem lại hiệu quả cao hơn.

 

Một vài chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng mỹ phẩm sau đây hy vọng sẽ giúp bạn chăm sóc làn da của mình tốt hơn nhé.

 

Trước khi sử dụng mỹ phẩm dưỡng da bạn cần tẩy tế bào chết cho da để các dưỡng chất từ kem dưỡng da thẩm thấu vào da dễ dàng hơn và kết quả cũng tốt hơn rất nhiều.

 

Sau khi rửa mặt bạn không nên để da khô quá 60 giây vì thời gian này sẽ làm cho không khí có cơ hội hút hết độ ẩm trên da của bạn vì thế bạn nên sử dụng thêm một ít nước hoa hồng hoặc kem dưỡng da.

 

Mỹ phẩm giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày

 

Liều lượng là điều bạn cần lưu ý tiếp theo vì theo nguyên tắc ít quá sẽ không phát huy được tác dụng nhiều quá lại không tốt, liều lượng vừa đủ để da có hấp thụ toàn bộ.

 

Bạn nên tập cho mình thói quen sử dụng mỹ phẩm  theo thời tiết, thời tiết thay đổi cũng là lúc làn da cũng sẽ bị ảnh hưởng ví dụ vào mùa đông da sẽ trở nên khô hơn lúc này một loại kem có thành phần dưỡng ẩm cao sẽ tốt hơn cho bạn.

 

Với vài lưu ý trên hy vọng đã giúp bạn bổ sung thêm vào sổ tay chăm sóc da nhiều kinh nghiệm hay để ngày càng đẹp hơn, tự tin hơn nhé.

 

Tiêu chí vàng lựa chọn mỹ phẩm trắng da dành cho bạn

 

Không phải bất kỳ loại mỹ phẩm nào sử dụng lên da cũng đều đem lại hiệu quả dành cho bạn, điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

 

Lựa chọn mỹ phẩm phù hợp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất

 

Quan trọng nhất là bạn cần biết mình đang sở hữu làn da nào, vì mỗi làn da sẽ có cách chăm sóc và bảo vệ khác nhau, làn da khô sẽ cần các thành phần dưỡng ẩm, làn da mụn sẽ cần các thành phần đặc trị để cải thiện vấn đề này của da,...

 

Thêm vào đó, thời gian là kẻ thù của làn da, thời gian dần trôi cũng là lúc làn da sẽ bắt đầu xuất hiện tình trạng lão hóa da, một mỹ phẩm chăm sóc da có chứa các chất giúp chống lại quá trình này là lựa chọn tốt nhất dành cho da của bạn.

 

Việc cuối cùng bạn nên quan tâm là cách sử dụng của từng loại mỹ phẩm, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc da thì đây là gợi ý tốt nhất dành cho bạn, hãy truy cập vào 2momart và đọc ngay bài viết “Cách sử dụng mỹ phẩm làm đẹp trắng da”   bạn sẽ có cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất.

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum