◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Donbmcmichael)


PhotoProfile descriptionRegistration date
16 September 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Don
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 08 July 1998 (25 )
Area : Autre ville


Not ranked
A few words

Shop Giày Dép Uy Tín Cho Phái Nữ

 

Phái nữ yêu thích cái đẹp, luôn thường xuyên đổi mới vẻ ngoài của mình. Trong đó, giày dép là một item không thể thiếu. Vậy đi đâu để tìm thấy một đôi giày thích hợp với mình? Cùng xem qua bài viết dưới đây của Giày Dép Timan - Shop Giày Dép Đẹp Tại TPHCM - Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam để biết được 5 shop giày dép chất lượng không nên bỏ qua?

 

1. Timan.vn

 

Trải qua nhiều năm hoạt động, shop giày dép Timan đã trở thành một điểm đến vô cùng uy tín, được nhiều chị tin dùng. Ở đây, có hơn 200 mẫu giày dép chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng để  các chị thoải mái lựa chọn.

 

 

Ngoài sản phẩm tốt, Timan còn có chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, cùng chính sách bảo hành cực tốt. Do đó, nếu ưng ý mẫu giày nào thì nhanh tay liên hệ với Shop bán giày Timan để nhân viên liên hệ tư vấn một cách chi tiết, và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

2. Đông Hải

 

Cũng giống như giày Juno, Đông Hải cũng là một cái tên mà tất cả chúng ta điều phải nhắc đến khi nói về ngành giày dép ở Việt Nam. Đây là một thương hiệu lâu đời, trên 80 năm kinh nghiệm.

 

 

Trong những năm qua, giày Đông Hải liên tục được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, nhiều sản phẩm đã được đăng ký sở hữu trí tuệ.

 

Nếu các chị cần tìm một sản phẩm sang trọng, thanh lịch cho chốn công sở, cho các buổi tiệc quan trọng thì shop giày dép Đông Hải chính là một lựa chọn tuyệt vời.

 

3. Hồng Thạnh

 

Hồng Thạnh là shop giày đẹp nam nữ có danh tiếng lâu đời. Các sản phẩm đều được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng, và giá cả phải chăng.

 

 

Dù xuất hiện từ hơn 30 năm nhưng Hồng Thạnh luôn không ngừng cải tiến kiểu dáng qua từng năm, phù hợp với xu hướng hơn. Độ bền của những đôi giày chính là ưu điểm để Hồng Thạnh chinh phục các khách hàng khó tính.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum