◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Brutusjp)


PhotoProfile descriptionBrutusjp  
Registration date
04 December 2021
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Brutusjp
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : Unknown
Area : Safi


Not ranked
A few words

Bí quyết chuẩn bị đồ dùng mẹ và bé khi sinh đầy đủ nhất

Đồ dùng mẹ và bé khi đi sinh là những thứ cần chuẩn bị thật kỹ. Không phải chỉ vài món đồ đem theo là đủ mà các mẹ cần phải chuẩn bị nhiều hơn vậy. Phải làm sao để khi vừa sinh em bé xong là cả mẹ lẫn bé đều có đầy đủ đồ. Khi đó chỉ cần nằm yên một chỗ rồi chăm sóc cho bé và bản thân mình.

Vậy những món đồ cho mẹ và bé cần chuẩn bị trước khi đi sinh là gì? Trong bài viết này, Siêu thị Shinjiru - Mua sắm trực tuyến online tại nhà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

 

Vì sao cần phải chuẩn bị đồ dùng mẹ và bé khi đi sinh?

Lúc sinh nở xong, các bé sẽ cần được chăm sóc kỹ càng. Những món đồ nhỏ và đơn giản như khăn, bình sữa lúc này sẽ rất cần thiết. Không những vậy mà mẹ cũng cần phải có những món đồ riêng cho mình.

Bởi vì sau khi sinh, cơ thể của các mẹ sẽ dơ và mệt mỏi. Khi đó có đủ các vật dụng cần thiết sẽ giúp cho việc chăm sóc mẹ được tốt hơn. Mà những lúc như vậy thì lại không thể chạy đi mua được vì quá mệt. Do đó tốt nhất là các mẹ cứ chuẩn bị trước.

Đồ dùng mẹ và bé khi đi sinh là rất quan trọng

 

Kinh nghiệm mua đồ dùng cho mẹ và bé khi đi sinh?

Để có được đầy đủ đồ khi đi sinh, bạn nên vận dụng một số kinh nghiệm sau đây:

 • Lên danh sách những món đồ dùng mẹ và bé.
 • Cân nhắc khả năng tài chính khi mua đồ dùng.
 • Chọn những loại đồ phù hợp với từng điều kiện thời điểm trong năm.
 • Hỏi thêm kinh nghiệm của người thân hoặc những người từng sinh con.

Đó là những kinh nghiệm để bạn mua được những món đồ cần thiết khi đi sinh em bé. Việc sinh nở là việc hệ trọng nên đừng ngại tham khảo các kinh nghiệm nhé.

 

 Tham khảo địa chỉ Shinjiru để mua sản phẩm cho mẹ và bé gái, bé trai tại HCM 

 

Chuẩn bị đồ dùng mẹ và bé khi đi sinh gồm những gì?

Để dễ phân biệt, chúng ta sẽ chia thành hai mục đồ dùng cho mẹ và đồ dùng cho bé.

Đồ dùng cho mẹ khi đi sinh

Đồ dùng cho mẹ khi đi sinh bao gồm: 6 băng vệ sinh; 2 bỉm người lớn; bông gòn; sữa tươi và sữa đặc; ly và muỗng; 20 quần lót dùng 1 lần; 3 cuộn giấy vệ sinh; khăn ướt; kính râm; khăn mặt; nịt bụng; một cái chậu nhỏ; túi nhỏ để gói đồ dơ. Đồ cho mẹ cần những thứ như vậy.

Đồng dùng mẹ và bé khi đi sinh dành cho mẹ

 

Đồ dùng cho bé khi đi sinh

Riêng đồ dùng cho các bé thì sẽ nhiều hơn. Bao gồm 30 tã giấy cho bé; 3 quần đóng tã; 3 áo sơ sinh; 3 tã chéo; 3 bộ bao tay, bao chân; 2 mũ mềm; 1 khăn xô; 5 khăn xô lớn để lau sau khi tắm; 1 khăn bông tắm; sữa; nước muối sinh lý rửa mắt; bình sữa, ly, muỗng nhỏ; 6 khăn quấn; 15 khăn nhỏ; 2 gói khăn ướt; 4 băng rốn; 5 rơ lưỡi; 1 gói bông y tế; máy hút sữa; 10 tấm chống thấm; 1 gối bông mềm; 1 chăn mền nhỏ.

Bên cạnh các món đồ để chăm sóc bé thì mẹ cũng nên lưu ý đến quần áo của bé. Quần áo mang theo để cho bé mặc cũng phải tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Ví dụ mùa hè thì mẹ nên lựa chọn những loại quần áo thoáng mát, rộng rãi. Còn nếu như các bé được sinh ra vào mùa đông thì nên lựa những bộ quần áo đủ ấm.

Chọn đồ dùng mẹ và bé thì đồ của bé chiếm khá nhiều thứ

 

Thêm một điều nữa mà các mẹ cũng nến lưu ý đó là tìm hiểu bệnh viện mình sinh nở. Nhiều bệnh viện ngày nay có thêm các dịch vụ. Hãy tìm hiểu thật kỹ các dịch vụ của bệnh viên nơi bạn sinh ra bé.

Ở đó có thể có các dịch vụ như thuê khăn, nước ấm, vệ sinh cho mẹ và bé,… Nếu như ở bệnh viện có các dịch vụ này thì bạn có thể giảm bớt số đồ cần mua. Vừa giúp bạn tiết kiệm tiền, vừa giúp bạn không phải mang đồ lỉnh kỉnh khi đi sinh.

Đó là bí quyết chuẩn bị đồ dùng mẹ và bé khi đi sinh đầy đủ nhất. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các mẹ những điều bổ ích. Còn nếu bạn chưa biết nên tìm những món đồ này ở đâu thì hãy đến mua sắm trực tuyến và offline tại Shinjiru.

Nơi đây sẽ cung cấp cho các mẹ và bé những món đồ dùng với tiêu chuẩn Nhật Bản. Bạn và các thiên thần sắp chào đời sẽ có được những món đồ chất lượng nhất khi vừa chào đời.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum